Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Viêm Phụ Khoa|| Trang 6

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Hình ảnh viêm âm đạo

Hình ảnh viêm âm đạo

Do quan hệ tình dục không an toàn và cấu trúc của cô bé vốn mở với môi trường bên ngoài nên dễ bị các loại vi khuẩn tấn công vào bên trong “vùng kín” và gây bệnh. Sau đây bác sĩ phụ khoa phòng khám Âu Mỹ Việt xin chia sẽ chi tiết hình ảnh âm đạo bị viêm để chị em có thể hiểu rõ về mối nguy hiểm của căn bệnh này mà chủ động bảo vệ sức khỏe, bảo tồn khả năng làm mẹ về sau.

Xem Thêm >>
Viêm nhiễm đường sinh dục nữ

Viêm nhiễm đường sinh dục nữ

Viêm nhiễm đường sinh dục nữ là tình trạng nhiễm khuẩn rất phổ biến, chiếm khoảng 80% các trường hợp bệnh phụ khoa. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như chuyện chăn gối, thiên chức làm mẹ của chị em. Vì thế, những kiến thức về tình trạng này là hành trang cần thiết mà tất cả nữ giới nên biết.

Xem Thêm >>
Viêm vùng kín có hiện tượng gì?

Viêm vùng kín có hiện tượng gì?

Nếu không được điều trị kịp thời, viêm vùng kín sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản phụ nữ, thậm chí gây ung thư cổ tử cung và vô sinh. Vậy viêm vùng kín có hiện tượng gì? Nhận biết sớm để kịp thời điều trị là điều chị em nên quan tâm.

Xem Thêm >>
Khô âm đạo nguyên nhân và cách khắc phục

Khô âm đạo nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng “hạn hán” ở chị em không chỉ gây đau rát khi quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng đến sự hòa hợp “chăn gối” và tổn hại sức khỏe người bệnh.\r\n\r\nVậy khô âm đạo do nguyên nhân gì gây nên? khắc phục như thế nào cho hiệu quả, là hết sức rất cần thiết đối với các chị em.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do nấm là tình trạng phổ biến ở nữ giới, chiếm trên 70% các trường hợp bệnh phụ khoa và thường không được điều trị đúng cách dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế tìm hiểu những thông tin về bệnh là hành động thiết thực và cần thiết cho các chị em.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo do tuổi già

Viêm âm đạo do tuổi già

Bệnh phụ khoa được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới, gây nhiều phiền phức và là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa phổ biến và thường gặp nhất ở các chị em phụ nữ, bất kể tuổi tác.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo nhiễm khuẩn

Viêm âm đạo nhiễm khuẩn

Viêm âm đạo nhiễm khuẩn là bệnh có thể gặp ở bất cứ phụ nữ trưởng thành nào. Chính vì thế thông tin liên quan đến định nghĩa bệnh, dấu hiệu triệu chứng, nguyên nhân, đặc biệt là cách điều trị và địa chỉ thăm khám là những điều vô cùng cần thiết cho các chị em.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo do trùng roi

Viêm âm đạo do trùng roi

Cùng với sự phát triển của xã hội là ý thức chăm sóc sức khỏe đặc biệt chức năng sinh sản của chị em ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám các bệnh như viêm âm đạo như viêm âm đạo do trùng roi đang trở nên phổ biến và gia tăng theo thời gian. Đặc biệt hơn khi nếu như mà bệnh không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho đến cho nữ giới.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo do tạp khuẩn

Viêm âm đạo do tạp khuẩn

Cùng với sự phát triển của xã hội là ý thức chăm sóc sức khỏe đặc biệt chức năng sinh sản của chị em ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám như viêm âm đạo do tạp khuẩn đang trở nên phổ biến và gia tăng theo thời gian. Đặc biệt hơn khi nếu như mà bệnh không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho đến cho nữ giới.

Xem Thêm >>
Vùng kín có mùi hôi và những điều chị em cần biết

Vùng kín có mùi hôi và những điều chị em cần biết

Vùng kín có mùi không chỉ là một tình trạng gây xuất hổ, e ngại cho nhiều chị em trong cuộc sống mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Chính vì thế, tìm hiểu vùng kín có mùi hôi là điều cần thiết để người bệnh yên tâm và chủ động đi khám chữa sớm.

Xem Thêm >>