Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày đăng : 26-06-2017 - Lượt xem : 357

 Sức khỏe sinh sản là vấn đề rất đáng quan tâm khi nữ giới bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như tâm lý e ngại xấu hổ, công việc bận rộn mà các chị em không tiện đến tư vấn trực tiếp tại cơ sở y tế chuyên khoa địa phương. Cảm thấu thực tế đó của đông đảo phụ nữ nên Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã thành lập tổng đài tư bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa tại Biên Hòa – Đồng Nai với nhiều tiện ích hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa tại Biên Hòa – Đồng Nai

 Nhằm giúp các chị em phụ nữ hình dung rõ hơn và tốt hơn về dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến này thì các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám sẽ chia sẻ thêm về những lợi ích mà nó mang đến:

Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa tại Biên Hòa – Đồng Nai

 1. Thuận tiện, dễ dàng: chỉ với một cú điện thoại hoặc một cái nhấp chuột và vài dòng chữ là chị em đã có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi với bác sĩ tư vấn chuyên khoa. icon[Nhấp vào đây số điện thoại tư vấn sức khỏe sinh sản: 0251 882 0088]

 2. Hiểu biết thêm thông tin về bệnh: nhiều bệnh nhân có những thắc mắc tế nhị, thầm kín về bệnh mà không biết hỏi ai thì trò chuyện thông qua điện thoại với bác sĩ phụ khoa hoặc trực tiếp trên khung chat, mục tư vấn để biết thêm thông tin hữu ích về bệnh.

 3. Tư vấn miễn phí 24/24: hướng đến tiêu chí ‘phòng khám không ngày nghỉ’ nên tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám luôn hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần (trừ những ngày lễ tết và phòng khám có thông báo trước).

 4. Đặt hẹn chủ động chọn thời gian thăm khám: người bệnh cũng có thể chủ động đặt hẹn thời gian thăm khám sao cho thuận tiện nhất cho bản thân. Điều này đặc biệt có ích rất nhiều cho các chị em đang đi làm hoặc bận rộn việc nội trợ khi bạn có thể lựa chọn gặp bác sĩ chuyên khoa sau khi tan ca hoặc vào một thời điểm thuận tiện nhất trong ngày.

 5. Thoải mái, không e ngại: hình thức chat hoặc gọi điện thoại mang tính chất riêng tư, không phải gặp mặt trực tiếp giúp các chị em cảm thấy thoải mái hơn, giảm bớt nỗi e ngại xấu hổ sợ nhiều người biết đến.

 6. Bảo mật thông tin người bệnh: Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt luôn đảm bảo thực hiện nghiêm túc chính sách bảo mật thông tin, dù chị em chỉ đang trò chuyện thông qua trang web hoặc tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến. phòng khám sản phụ khoa ở biên hòa

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản – phụ khoa uy tín chính quy với Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

 Song song với sự phát triển của xã hội là ý thức ngày càng cao của các chị em phụ nữ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản – phụ khoa. Nắm bắt nhu cầu đó, đặc biệt tại địa bàn tỉnh Đồng Nai và giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải di chuyển lên tận thành phố Hồ Chí Minh như trước đây, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tại 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa.

 Bên cạnh tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản – phụ khoa tận tình tận tâm suốt trong nhiều năm qua, phòng khám cũng tiếp hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân khám chữa bệnh nhờ vào:

 1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình tận tâm:

 Yếu tố tiên quyết tạo độ uy tín phải kể đến các bác sĩ chuyên khoa – là những người chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện khám – hỗ trợ điều trị cho các người bệnh. Mỗi bác sĩ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp phụ trách thực hiện kèm theo sự hỗ trợ từ các bác chuyên khoa khác.

 2. Trang thiết bị y tế hiện đại:

 Các thiết bị máy móc hỗ trợ khám, siêu âm – xét nghiệm được đầu tư theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

 3. Phương pháp thực hiện an toàn:

 Mọi quy trình thực hiện đều được kiểm tra – thăm khám kỹ lưỡng, tiến hành đúng theo quy định nhằm đảm bảo độ an toàn, không gây tổn thương cho sức khỏe sinh sản của chị em.

 4. Đặt lịch hẹn khám nhanh chóng – dễ dàng:

 Phòng khám thành lập tổng đài tư vấn miễn phí, thường trực 24/7 và giải đáp tất cả thắc mắc của các chị em một cách nhanh chóng, kín đáo và đảm bảo giữ bảo mật mọi thông tin cá nhân.

 5. Chi phí thực hiện minh bạch rõ ràng:

 Tất cả chi phí cần phải thanh toán đều được các bác sĩ thông báo rõ ràng minh bạch trước cho thai phụ hiểu rõ và chủ động quyết định có thực hiện hay không.

 Trên đây là một số thông tin về tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản – phụ khoa nữ giới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì các chị em hãy nhấp chuột vào hình  TƯ VẤN bên dưới để được tư vấn giải đáp thắc mắc sớm.

Hình tư vấn bệnh online

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.