Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ngày đăng : 01-02-2018 - Lượt xem : 448

 Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có phải là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất là vấn đề đáng bàn luận bởi hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng phổ biến ở chị em.

 Để biết phương pháp nào trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất, hãy cùng theo dõi bài tổng hợp của bác sĩ phụ khoa phòng khám Âu Mỹ Việt.

Phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thật sự tốt?

 Theo số liệu thống kê có hơn 90% phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn nhẹ hay bệnh đã phát triển rầm rộ nên nhu cầu tìm hiểu về phương pháp điều trị tốt nhất luôn được chị em quan tâm.

 Phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều truyền thống và vẫn còn được áp dụng tại một số cơ sở y tế hiện nay.

 Tuy nhiên, đốt laser chỉ có thể giết chết lớp tế bào viêm lộ tuyến chứ không thể điều trị dứt điểm, bởi các lớp tế bào lộ tuyến nằm phía dưới lớp niêm mạc cổ tử cung và vẫn tiếp tục tăng sinh trồi lên trên cổ tử cung và lan rộng ra. 

Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng các thiết bị trực tiếp để xâm lấn do đó không tránh khỏi những thương tổn đến các bộ phận xung quanh.

 Nhiều chị em đã đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng vài tháng sau phải đi đốt tiếp, có trường hợp bị viêm nhiễm, để lại sẹo chít hẹp cổ tử cung gây ra khó thụ thai, nguy cơ vô sinh cao nên đây không phải là phương pháp chữa bệnh tốt nhất và an toàn cho chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

icon Bạn đang lo lắng về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình có thể chữa khỏi được không? click vào bảng sau để được tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất?

   Hình tư vấn bệnh online

Vậy phương pháp nào chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất hiện nay?

 Với sự tiến bộ của y học hiện đại, ngày nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả nhất được đánh giá cao là kỹ thuật Dao LEEP.

 Với nguyên tắc sử dụng sóng cao tần xâm lấn tối thiểu lên vùng lộ tuyến mắc bệnh giúp loại bỏ các tế bào mắc bệnh từ trong ra ngoài đồng thời tái tạo các tế bào mới, phục hồi chức năng của cổ tử cung.

Thực hư phương pháp đốt laser trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 iconLoại bỏ tận sâu bên trong các mô bệnh trong thời gian ngắn.

   icon Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo.

   iconPhương pháp an toàn, hồi phục bệnh trong thời gian ngắn 

   icon Không ảnh hưởng đến cổ tử cung và khả năng sinh sản của chị em.

 Tuy nhiên, phương pháp Dao LEEP cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để đảm báo quá trình điều trị an toàn, thành công.

 Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị viêm cổ tử cung. Hàng năm phòng khám tiếp nhận trên 2000 ca bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và đều điều trị thành công, không có trường hợp nào xảy ra biến chứng.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật Dao LEEP tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt không quá cao nên chị em sớm đi chữa bệnh càng sớm càng tốt tránh những biến chứng nguy hiểm khi bệnh ở mức độ nặng.

 Bác sĩ lưu ý: sức khỏe của chị em là quan trọng nhất, do đó chị em nên tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở chữa bệnh uy tín, chất lượng để không phải dối diện với tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Nếu cần được tư vấn thêm về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất hoặc đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất, chị em có thể gọi đến số điện thoại 0251 882 0088Zalo 0923 023 499 hoặc Click vào bảng chat sau đây để được giúp đỡ.

   Hình tư vấn bệnh online

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.