Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

Ngày đăng : 18-01-2018 - Lượt xem : 407

 Do đời sống tình dục thoáng như hiện nay, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa do chưa có kinh nghiệm về đình chỉ thai kỳ nên chị em băn khoăn không biết đình chỉ thai sớm hay muộn là an toàn, thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được để đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được?

 Bác sĩ khoa sản tại phòng khám Âu Mỹ Việt cho biết, không phải muốn phá thai vào thời điểm nào cũng được, việc đình chỉ thai nhất thiết phải lựa chọn đúng ngày tuổi thai để đảm bảo sức khỏe thai phụ và bảo tồn khả năng mang thai sau này của chị em.

 Các bác sĩ cho hay, thời điểm để phá thai an toàn nhất là thai từ 4 tuần – 12 tuần tuổi, bởi vì lúc này tử cung chưa quá lớn, nhau thai vẫn chưa bám chặt vào thành tử cung, kích thước thai nhi vẫn còn nhỏ dễ dàng lấy thai nhi ra ngoài.

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

 Phá thai sớm: nếu phá thai từ 1- 3 tuần tuổi thì phôi còn rất nhỏ, có khi chưa vào tử cung, phá thai lúc này dễ bị sót rau thai.

 Phá thai muộn: thai nhi đã vượt quá 3 tháng, kích thước lúc này đã lớn và có sự liên kết với cơ thể thai phụ, mọi sự can thiệp lúc này là rất nguy hiểm. Trường hợp phá thai giai đoạn này đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị điều trị hiện đại.

Hình tư vấn bệnh online

Những phương pháp phá thai an toàn theo tuổi thai

 Ngoài lựa chọn ngày tuổi thai thích hợp để phá thai an toàn thì hiệu quả đình chỉ thai còn phụ thuộc vào các phương pháp phá thai phù hợp theo từng ngày tuổi.

 Đình chỉ thai bằng thuốc: phương pháp dùng thuốc nhẹ nhàng giống với sẩy thai tự nhiên, áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Không sử dụng cho thai phụ bị tim mạch hay dị ứng các thành phần của thuốc.

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

 Phương pháp hút thai: Áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi, phương pháp này an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng.

 Phương pháp nong gắp thai: Áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Do lúc này thai đã lớn nên cần thực hiện tại cơ sở phá thai uy tín.

 Lưu ý của bác sĩ: Mặc dù đây là những phương pháp bỏ thai an toàn, nhưng nhất thiết chị em nên đến cơ sở chuyên thực hiện đình chỉ thai kỳ để đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất cho thai phụ, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Hình tư vấn bệnh online

Đình chỉ tuổi thai an toàn tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

 Hiểu được những trăn trở của thai phụ khi muốn đình chỉ thai kỳ an toàn, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã áp dụng và đình chỉ thai kỳ thành công cho nhiều thai phụ với tuổi thai 5 - 12 tuần tuổi và tin chắc sẽ đình chỉ thai kỳ thành công cho những thai phụ tiếp theo.

 icon Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt được Bộ y tế kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

 icon Thai phụ khi đến đây sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám tuổi thai chính xác và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ theo ngày tuổi thai hợp lý, hiệu quả.

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

 icon Phòng khám nhập khẩu máy siêu âm 4D cho hình ảnh rõ nét, các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tốt, công nghệ cao hỗ trợ tối đa cho quá trình phá thai hiệu quả.

   icon Thuốc phá thai được bào chế kỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn chất lượng mới đem vào sử dụng.

 icon Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ thai phụ khi có yêu cầu.

 icon Chi phí phá thai hợp lý, luôn được công khai, rõ ràng, theo đúng mức giá niêm yết của Bộ y tế.

 Trên đây là những chia sẽ của bác sĩ sản khoa tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, nếu chị em còn có thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline miễn phí 0251 882 0088 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn dưới đây để được giải đáp tận tình.

Hình tư vấn bệnh online

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.