Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai thời điểm nào là tốt nhất?

Ngày đăng : 21-02-2018 - Lượt xem : 357

 Phá thai thời điểm nào là tốt nhất là một trong những vấn đề rất quan trọng mà nữ giới cần nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định. Vì đây sẽ là nền tảng giúp bạn lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Các chuyên gia phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin về thời điểm phá thai tốt nhất như sau:

Phá thai thời điểm nào là tốt nhất?

 Theo các chuyên gia cho biết, phá thai không phải thời điểm nào cũng có thể thực hiện được, ví như thời điểm thai quá nhỏ, chưa vào tử cung thì không thể áp dụng biện pháp phá thai hoặc dễ bị sót thai, sót nhau. Ngược lại thai quá lớn cũng có thể gặp nhiều rủi ro, khó khăn ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản hoặc thậm chí là tính mạng của thai phụ.

Phá thai thời điểm nào là tốt nhất?

 Để xác định phá thai thời điểm nào là tốt nhất thì không thể nêu ra một mốc thời gian cụ thể nhưng còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là:

 1. Phương pháp phá thai:

 Mỗi phương pháp phá thai sẽ thích hợp để áp dụng cho các giai đoạn thai kỳ khác nhau để đảm bảo độ an toàn hiệu quả.

 Tuy nhiên thời điểm tối thiểu nhất là khoảng 4 – 5 tuần tuổi và khi thai đã vào tử cung. Chị em phụ nữ đôi lúc có thể tính sai tuổi thai do chu kỳ kinh nguyệt thông thường không ổn định, chính vì thế khi có quyết định phá thai thì nên đến cơ sở y tế để bác sĩ xác định chính xác hơn.

 2. Tình trạng sức khỏe của nữ giới:

 Thời điểm phá thai tốt nhất còn tùy vào tình trạng sức khỏe của nữ giới. Cụ thể hơn, các trường hợp chị em có bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dị ứng kim loại hoặc bất cứ thành phần thuốc nào thì sẽ có thể gặp nguy hiểm tính mạng nếu không báo trước cho bác sĩ.

 Ngoài ra, trường hợp nữ giới đang bị viêm nhiễm phụ khoa thì dù có tuổi thai phù hợp thì bác sĩ vẫn phải điều trị trước rồi mới có thể tiến hành phá thai. Bởi nếu không điều trị nhiễm trùng thì sau khi phá thai, chúng hoàn toàn có thể trở thành biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng, gây viêm xương chậu và vô sinh nữ giới.

  icon Bạn băn khoăn không biết mình phù hợp với phương pháp phá thai nào?

  icon Bạn không chắc bản thân có đủ điều kiện sức khỏe hay không?

  icon Nhấp vào ô tư vấn bên dưới để được tư vấn trao đổi thêm.

Hình tư vấn bệnh online

  (Tất cả nội dung trao đổi và thông tin cá nhân sẽ được giữ bảo mật)

Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín an toàn

 Dù chị em có thể xác định phá thai thời điểm nào là tốt nhất thì vẫn cần có địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín. Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt với trên 20 năm chuyên môn trong lĩnh vực này đã khẳng định tên tuổi và được rất nhiều chị em biết đến, tin tưởng lựa chọn.

 Phòng khám mạnh dạn đầu tư nhiều vào chất lượng bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như không ngừng học hỏi các kỹ thuật công nghệ mới giúp tăng tính hiệu quả, giảm thiểu các biến chứng và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe, khả năng làm mẹ về sau cho chị em.

 icon Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia với trên 20 năm kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên được tập huấn, đào tạo nâng cao thêm nghiệp vụ chuyên môn.

 icon Các máy móc hỗ trợ đều được kiểm tra chất lượng định kỳ, nhập mới nhất từ nước ngoài giúp chẩn đoán chính xác, độ an toàn ổn định cao và tránh được nhiều biến chứng nhiễm trùng.

 icon Phòng khám mạnh dạn học hỏi áp dụng các kỹ thuật cải tiến vào quá trình đình chỉ thai nghén, giảm thiểu tình trạng đau đớn, bảo toàn chức năng tử cung để chị em vẫn có thể làm mẹ về sau.

 icon Mô hình ‘1 bác sĩ – 1 bệnh nhân’ tạo không khí thoải mái, an tâm cũng như bác sĩ có thể theo dõi sát sao tình hình của chị em.

 icon Phòng khám hoạt động gần như không ngày nghỉ với thời gian từ 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ tết, vô cùng thuận tiện cho các chị em bận rộn có thể sắp xếp công việc.

 icon Trên hết, hệ thống tư vấn và nhận đặt hẹn trực tuyến online tạo nhiều tiện lợi cho quá trình trao đổi và sắp xếp giờ hẹn đến thực hiện thủ thuật.

 icon Phòng khám sẽ sắp xếp chỗ ngủ lại miễn phí cho các chị em ở xa đến khám chữa bệnh.

 Nếu vẫn còn thắc mắc thì phòng khám rất sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với bạn qua tổng đài 0251 882 0088 - ZALO: 0923023499

  “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!”

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:0251 882 0088 - ZALO:0923023499

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy chủ nhật.

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.