Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

Ngày đăng : 21-11-2017 - Lượt xem : 481

 Tắc ống dẫn trứng được xem là một trong những nguyên nhân chính yếu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì vậy mà các chị em luôn cảm thấy hoang mang lo lắng đối với căn bệnh này, đặc biệt thắc mắc rất lớn liên quan đến vấn đề hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng.

Đôi nét về bệnh tắc ống dẫn trứng

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, tắc ống dẫn trứng hay tắc vòi trứng là tình trạng hẹp, tắc nghẽn bất thường bên trong ống dẫn trứng khiến trứng khó thụ tinh hoặc không thể di chuyển vào tử cung làm tổ.

  Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng được xác định chủ yếu do sẹo từ bệnh viêm vòi trứng.

     Bệnh khiến chị em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, khó thụ thai (dù vẫn quan hệ tình dục bình thường và không dùng biện pháp ngừa thai), đau bụng dưới, khí hư ra nhiều bất thường,....

  Nghiêm trọng nhất là, tắc ống dẫn trứng nếu không sớm được hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến tình trạng mang thai ngoài tử cung gây nguy hiểm cho người bệnh khi thai lớn, vỡ ra chảy máu trong gây nguy hiểm khôn lường hoặc thậm chí là nguy cơ hiếm muộn vô sinh.

Đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe sinh sản bản thân.

   Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

 Nếu như đang sinh sống tại địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai và các khu vực lân cận thì người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa chính quy như phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

 1. Phương pháp hỗ trợ điều trị tắc vòi trứng hiệu quả cao

 Chị em trước khi hỗ trợ điều trị sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng bằng các phương pháp siêu âm, dò nội soi nhằm xác định chắc chắn tình trạng bệnh, điều kiện sức khỏe. Rồi căn cứ vào đó mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất.

 icon Bác sĩ sản phụ khoa sẽ chỉ định dùng thuốc trong trường hợp vòi trứng bị viêm, tắc nghẽn nhẹ, có thể thông vòi trứng dễ dàng.

 icon Nếu chị em được chẩn đoán bệnh ở mức độ nặng hơn thì bác sĩ sẽ xem xét mức độ mà áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị ngoại khoa phù hợp. Đặc biệt trường hợp tắc ống dẫn trứng do viêm tắc vòi trứng thì bác sĩ có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp chiếu sóng trị liệu giúp diệt khuẩn, kích thích tuần hoàn trao đổi chất và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. phòng khám phụ khoa ở biên hòa

 2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

 Các bác sĩ sản phụ khoa phụ trách khám hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng đề là những vị có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nên dễ dàng thấu hiểu và tận tâm giúp đỡ chị em tốt nhất.

 3. Chi phí hỗ trợ điều trị

 Nhiều chị em khi dự định đi thăm khám thường lo lắng về mức chi phí. Tuy nhiên, các chị em có thể yên tâm hơn khi đến Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt vì các bác sĩ luôn thông báo trước mức giá cho người bệnh được rõ và tự đưa ra quyết định.

 4. Cơ sở vật chất

 Phòng khám mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc hỗ trợ thăm khám kiểm tra như máy siêu âm, máy dò nội soi, các trang thiết bị hỗ trợ điều trị khác,... cùng với phòng điều trị chuyên dụng, môi trường vệ sinh đạt chuẩn.

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:0251 882 0088 - ZALO:0923023499

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy chủ nhật. 

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.