Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Địa chỉ phá thai duy nhất tại Biên Hòa

Ngày đăng : 10-02-2018 - Lượt xem : 226

 Tìm hiểu địa chỉ phá thai là thắc mắc của hầu hết các chị em khi đã đi đến quyết định đình chỉ thai kỳ. Để bảo vệ sức khỏe và thiên chức làm mẹ về sau thì chị em cần cân nhắc chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn uy tín.

Địa chỉ phá thai như thế nào là an toàn uy tín?

 Theo nhiều chuyên gia đánh giá, một địa chỉ phá thai duy nhất được xem là an toàn uy tín thì cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như sau:

Địa chỉ phá thai  duy nhất an toàn uy tín là như thế nào?

  Được cấp phép hoạt động chính quy.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm

  Chất lượng cơ sở vật chất, thiết bị có đảm bảo

  Phương pháp phá thai có an toàn, hiệu quả

  Quy trình thực hiện có cẩn thận, kỹ lưỡng

  Thủ tục hành chính cần nhanh gọn.

  Bảo mật tốt thông tin của người phá thai

  Chi phí phá thai công khai minh bạch rõ ràng

  Bạn cần tìm một địa chỉ phá thai duy nhất có các yếu tố như trên? Nhấp ngay vào đây để được tư vấn thêm.

   Hình tư vấn bệnh online

Đa khoa Âu Mỹ Việt – Một trong những địa chỉ phá thai duy nhất an toàn uy tín tại Biên Hòa

 Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ phá thai duy nhất được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế trong lĩnh vực phá thai an toàn. Đây là địa chỉ phá thai duy nhất an toàn uy tín không chỉ mang đến dịch vụ y tế chất lượng an toàn mà còn đảm bảo giúp các chị em tránh được những hậu quả khi khám và thực hiện phá thai ở các cơ sở kém chất lượng.

 icon Dưới sự tin tưởng của đông đảo các chị em trong thời gian qua, phòng khám chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao mọi phương diện để luôn củng cố và giữ vững niềm tin ấy. >> địa chỉ phá thai uy tín nhất:

 1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình

 Yếu tố tiên quyết và đầu tiên tạo niềm tin của mọi người vào địa chỉ phá thai duy nhất an toàn uy tín của chúng tôi thì phải kể đến đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình với người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phá thai đều là những người có dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để trực tiếp phụ trách chuyên khoa của phòng khám.

 2. Phương pháp phá thai phù hợp - an toàn

 Các bác sĩ chuyên khoa sản của phòng khám cũng cho biết thêm, không phải mỗi giai đoạn thai kỳ đều có thể áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ giống nhau.

 Bởi thế chị em cần được xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra tình hình sức khỏe trước khi bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Các thai phụ có thể tham khảo bảng tổng kết các biện pháp tương ứng với từng giai đoạn mang thai.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TIÊU BIỂU

  1. Phá thai bằng thuốc:

  Phá thai bằng thuốc có ưu điểm là không can thiệp nhiều đến tử cung nên hạn chế được các biến chứng nguy hiểm, nhưng điểm hạn chế là chỉ dành cho thai giai đoạn đầu. 

  2. Hút thai trực quan siêu dẫn – phá thai không đau:

  Hút thai kết hợp sử dụng sóng siêu âm để định vị vị trí phôi thai và luồn ống hút siêu dẫn, mềm với đường kính khoảng 3mm. Nhờ quan sát qua màn hình vi tính giúp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện chính xác, hiệu quả và hạn chế tối đa nguy cơ sót thai, thủng tử cung.

  3. Phương pháp nong gắp thai:

  Các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cổ tử cung, đặt dụng cụ chuyên dụng đưa thai nhi ra ngoài. Nếu chị em được thực hiện ở phòng khám phá thai chính quy uy tín thì tay nghề bác sĩ sẽ đảm bảo hiệu quả, bảo vệ tử cung và khả năng mang thai của chị em. 

  4. Ép sinh non:

  Thông qua việc đưa một túi dung dịch vào buồng tử cung và tiêm chất kích thích tạo co bóp đẩy thai nhi ra ngoài. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi bác sĩ đã thăm khám chị em cụ thể, kỹ lưỡng, nắm rõ tình hình thai.

 3. Trang thiết bị máy móc hiện đại – đảm bảo an toàn vệ sinh

 Bên cạnh đó, phòng khám còn mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị xét nghiệm, siêu âm hiện đại cũng như hệ thống máy hỗ trợ phá thai tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài nhằm nâng cao tỉ lệ thành công và độ hiệu quả cho quá trình phá thai.

 4. Tư vấn – đặt hẹn nhanh

 Đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của chị em mọi lúc mọi nơi và nhanh chóng.

 5. Dịch vụ - chăm sóc tận tình

 Phòng khám luôn hướng đến một địa chỉ phá thai duy nhất an toàn uy tín với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em thai phụ nói chung cũng như ở khía cạnh đình chỉ thai kỳ nói riêng.

 6. Tính bảo mật thông tin

 Đa khoa Âu Mỹ Việt cam kết là địa chỉ phá thai không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân, riêng tư của chị em.

 7. Chi phí khám – thực hiện phá thai

 Các khoản thu đều được thông báo công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Trước khi thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ trao đổi trước với chị em về các khoản phí, hướng hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn.

Bạn muốn tìm hiểu trước chi phí phá thai? Nhấp ngay vào hình BÁC SĨ TƯ VẤN để được bác sĩ tư vấn thêm.

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:0251 882 0088 - ZALO:0923023499

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy chủ nhật.

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.