Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh buồng trứng|| Trang 2

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Điều trị viêm ống dẫn trứng

Điều trị viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới, thường có các biểu hiện như đau bụng, đau lưng, kinh nguyệt không đều, khí hư (huyết trắng) ra nhiều bất thường,... Đặc biệt chị em còn đối mặt với nguy cơ vô sinh nữ rất cao. Chính vì thế tìm kiếm các vấn đề liên quan đến điều trị viêm ống dẫn trứng là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

Xem Thêm >>
Triệu chứng viêm ống dẫn trứng

Triệu chứng viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng (viêm vòi trứng) là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Chính vì thế nhận biết triệu chứng viêm ống dẫn trứng rất quan trọng trong việc giúp các chị em thực hiện thiên chức làm mẹ của bản thân. Hi vọng bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các chị em sớm phát hiện bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Xem Thêm >>
Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng được xem là một trong những nguyên nhân chính yếu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì vậy mà các chị em luôn cảm thấy hoang mang lo lắng đối với căn bệnh này, đặc biệt thắc mắc rất lớn liên quan đến vấn đề hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng.

Xem Thêm >>
Triệu chứng tắc ống dẫn trứng

Triệu chứng tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn dến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Tuy nhiên phần lớn các chị em khi được hỏi đến thì gần như vẫn còn hiểu biết khá mập mờ về bệnh này, đặc biệt là triệu chứng tắc ống dẫn trứng để kịp thời nhận biết và hỗ trợ điều trị ngay từ sớm.

Xem Thêm >>
Bệnh buồng trứng - coi chừng nguy cơ vô sinh

Bệnh buồng trứng - coi chừng nguy cơ vô sinh

Bệnh buồng trứng là những bất ổn ở buồng trứng – bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy bảo vệ buồng trứng khỏe mạnh cũng là một cách để các chị em bảo vệ bản thân khỏi nhiều nguy cơ đe dọa thiên chức làm mẹ, trong đó có vô sinh.

Xem Thêm >>