Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

2018 phá thai cần mang theo bao nhiêu tiền là đủ?

Ngày đăng : 14-03-2018 - Lượt xem : 647

 Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà các chị em mang thai ngoài ý muốn và đi đến quyết định phá thai. Ngoài vấn đề lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì không ít người cũng đang băn khoăn về vấn đề phá thai cần mang theo bao nhiêu tiền là đủ. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em có lời giải đáp chính xác về vấn đề này.

2018 phá thai cần mang theo bao nhiêu tiền là đủ?

 Tuy vấn đề tiền bạc là điều đáng cân nhắc, nhưng có lẽ quan trọng hơn chính là sức khỏe và sự an toàn của chính chị em. Việc phá thai biên hòa đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau là điều vô cùng cần thiết đối với thai phụ khi muốn đình chỉ thai kỳ. Do đó các chị em không thể hi vọng một phòng khám “chui” với chi phí cực kỳ rẻ, bình dân sẽ có luôn yếu tố an toàn, đảm bảo.

2018 phá thai cần mang theo bao nhiêu tiền là đủ?

2018 phá thai cần mang theo bao nhiêu tiền là đủ?

 Chi phí phá thai cũng không phải là một số tiền không có căn cứ rõ ràng mà thường tùy thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai mà có mức giá tương ứng. Ngoài ra chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 Các bác sĩ sản phụ khỏa của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như:

 icon Tuổi thai: trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi thì các bác sĩ sẽ tiến hành phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa). Còn trường hợp thai trên 7 tuần tuổi thì có thể phải áp dụng thủ thuật phá thai có can thiệp vào tử cung bao gồm: hút thai chân không, hút thai trực quan siêu dẫn, hút thai Kovax, nong gắp thai,... tùy vào ca bệnh cụ thể. Cần mang theo bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

 icon Phương pháp phá thai: thông thường phá thai bằng thuốc sẽ bớt tốn kém chi phí hơn so với các thủ thuật can thiệp tử cung. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì mức giá cũng không quá cao.

 icon Cơ sở y tế phá thai: mỗi cơ sở y tế đều có cách tính giá khác nhau, trong đó nơi mà có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm thì mức phí thường cao hơn so với những nơi không đáp ứng được điều trên.

 Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhấp vào ô tư vấn bên dưới để trao đổi cụ thể trực tiếp với phòng khám.

   Hình tư vấn bệnh online

(Thông tin cá nhân sẽ được giữ bảo mật)

Địa chỉ phá thai đáng tin cậy năm 2018

 Do thu nhập của mỗi người có sự khác nhau nên nhiều chị em thường quan tâm đến vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc hơn là chất lượng dịch vụ. Nhưng các chuyên gia cho biết đó là việc không nên.

  Lưu ý: trước khi đóng tiền thì chị em nên xem kỹ các mục thu và thắc mắc ngay nếu thấy có dấu hiệu không minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

 Hiện nay, tại bệnh viện và các phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động như Đa khoa Âu Mỹ Việt thì mức chi phí cho các dịch vụ y tế đã được khống chế và kiểm soát để tránh tình trạng chặt chém bệnh nhân. Riêng với những trường hợp có nhu cầu lựa chọn dịch vụ cao cấp thì chi phí cũng tương xứng.   

icon Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh.

icon Luôn mạnh dạn đầu tư thêm những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới để hỗ trợ đem lại kết quả tốt nhất cho việc chẩn đoán điều trị bệnh.

icon Môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng, toàn bộ trang thiết bị y tế đều được khử trùng nghiêm ngặt theo đúng quy trình.

icon Thủ tục thăm khám điều trị nhanh chóng đơn giản giúp chị em sớm được gặp bác sĩ, thuận tiện rất nhiều về mặt thời gian, không phải chờ đợi.

icon Phòng khám hoạt động linh hoạt với thời gian khám chữa bệnh từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, vô cùng thích hợp cho những người bận rộn.

icon Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, mọi khoản chi phí đều tuân theo quy định y tế. Bác sĩ có trách nhiệm thông báo trước cho bệnh nhân và tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng.

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:0251 882 0088 - ZALO:0923023499

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy chủ nhật.

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.