Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Viêm Phụ Khoa|| Trang 6

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Dấu hiệu viêm phụ khoa ở nữ

Dấu hiệu viêm phụ khoa ở nữ

Vùng kín phụ nữ từ lâu đã được biết đến là một bộ phận nhạy cảm và rất dễ bị viêm nhiễm gọi chung là viêm phụ khoa. Các bác sĩ phụ khoa Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết trên thực tế rất khó dứt điểm và dễ tái phát nên ngay khi có dấu hiệu viêm phụ khoa thì chị em cần thăm khám ngay.

Xem Thêm >>
Điều trị viêm âm đạo

Điều trị viêm âm đạo

Nhiều chị em khi nghe đến tên viêm âm đạo thì thường có tâm lý chủ quan xem nhẹ. Tuy nhiên, bệnh nếu không sớm được chữa hoặc để kéo dài thì dễ dẫn đến nguy cơ hiếm muộn vô sinh nữ rất cao. Chính vì lẽ đó, nữ giới khi gặp những bất ổn ở vùng kín thì nên nhanh chóng đặt hẹn khám để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và đưa ra cách điều trị viêm âm đạo hiệu quả.

Xem Thêm >>
Oxygen chữa viêm phụ khoa

Oxygen chữa viêm phụ khoa

Oxygen (O3) chữa viêm phụ khoa được xem là một kỹ thuật mới đặc biệt thân thiện, không cần tiêm thuốc, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ và giúp loại bỏ hiệu bỏ 9 triệu chứng bệnh vùng kín như ngứa, đau, đỏ, rát, ra nhiều huyết trắng, mùi lạ, sưng viêm , nóng, khô.

Xem Thêm >>
Nguyên nhân và dấu hiệu lở loét âm đạo

Nguyên nhân và dấu hiệu lở loét âm đạo

Vùng kín nữ giới còn được gọi là khu vực nhạy cảm vì tình trạng mong manh, dễ bị viêm nhiễm của nó. Một trong số đó, tình trạng lở loét âm đạo là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm, cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bài viết sau đây của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm >>
Chữa trị viêm phụ khoa sao cho hiệu quả

Chữa trị viêm phụ khoa sao cho hiệu quả

Cùng với sự phát triển của xã hội là ý thức chăm sóc sức khỏe đặc biệt chức năng sinh sản của chị em ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám bệnh cụ thể là chữa trị viêm phụ khoa đang trở nên phổ biến và gia tăng theo thời gian. Ngoài ra bệnh nếu không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho đến cho nữ giới.

Xem Thêm >>
Viêm niệu đạo nữ giới

Viêm niệu đạo nữ giới

Viêm niệu đạo là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhưng khác với viêm âm đạo, phần lớn các chị em đều không biết gì về bệnh. Tuy nhiên nếu để lâu thì bệnh sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, khả năng sinh sản, tâm sinh lý của người bệnh.

Xem Thêm >>
Thuốc đặt âm đạo trị bệnh viêm âm đạo

Thuốc đặt âm đạo trị bệnh viêm âm đạo

Khi bị viêm âm đạo thì thuốc đặt âm đạo là một biện pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn còn mập mờ về các lợi ích mà thuốc mang lại cũng như cách đặt thuốc vào âm đạo sao cho đúng để đạt được hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây của các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về thuốc đặt âm đạo trong điều trị viêm âm đạo.

Xem Thêm >>
Viêm âm đạo là bệnh gì?

Viêm âm đạo là bệnh gì?

Theo thống kê y tế cho thấy, viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến với đông đảo chị em phụ nữ với nguy cơ mắc bệnh lên đến 85%. Tuy nhiên, hầu như người bệnh vẫn còn hiểu biết mập mờ về bệnh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau đến sức khỏe và chức năng sinh sản của bản thân. Vậy viêm âm đạo là bệnh gì? Hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về bệnh.

Xem Thêm >>
Nấm sinh dục Candida là gì?

Nấm sinh dục Candida là gì?

Nấm Candida được đánh giá là loại nấm sinh dục phổ biến nhất gây bệnh vùng kín ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên hầu hết mọi người vẫn còn xa lạ với khái niệm bệnh nên khá chủ quan với triệu chứng ngứa rát và khó chịu ở vùng kín. Đặc biệt nếu như không được phát hiện chữa trị sớm thì nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Xem Thêm >>
Viêm phụ khoa ở nữ giới

Viêm phụ khoa ở nữ giới

Cùng với sự phát triển của xã hội là ý thức chăm sóc sức khỏe đặc biệt chức năng sinh sản của chị em ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám các bệnh như viêm phụ khoa đang trở nên phổ biến và gia tăng theo thời gian. Ngoài ra bệnh nếu không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho đến cho nữ giới.

Xem Thêm >>