Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai an toàn|| Trang 8

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Hút thai 10 tuần có được không?

Hút thai 10 tuần có được không?

Hút thai được xem là biện pháp đình đình chỉ thai kỳ khá an toàn hiện nay và được nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ứng dụng phá thai. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết mỗi tuổi thai lại có cách thức tiến hành khác nhau. Điều này dẫn đến một thắc mắc được đặt ra đó là không biết hút thai 10 tuần có được không?

Xem Thêm >>
Hút thai 8 tuần

Hút thai 8 tuần

Đình chỉ thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn luôn là một quyết định vô cùng khó khăn đối với các chị em phụ nữ, nhất là khi mỗi giai đoạn thai kỳ lại có phương pháp phá thai khác nhau. Chính vì vậy, hi vọng qua bài chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức về hút thai ở thời điểm 8 tuần tuổi.

Xem Thêm >>
Phòng khám phá thai chính quy an toàn

Phòng khám phá thai chính quy an toàn

Các chị em khi mang thai nếu lỡ không may thai nhi có vấn đề: dị tật, chết lưu hoặc không đủ điều kiện để sinh con, thai ngoài ý muốn thì đình chỉ thai kỳ là một điều vô cùng khó khăn đối với mọi người. Tuy nhiên, khi đã đưa ra quyết định phá thai thì thai phụ cần lưu ý lựa chọn cơ sở phòng khám phá thai chính quy an toàn để thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và lần mang thai kế tiếp.

Xem Thêm >>
Thời điểm phá thai an toàn nhất

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Nhiều chị em khi có quyết định đình chỉ thai kỳ thì thường có thắc mắc không biết thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào? Các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, muốn lựa chọn thời điểm phá thai an toàn nhất là vấn đề quan trọng mà chị em cần nghiên cứu và lựa chọn. Hi vọng bài chia sẻ sau đây của các chuyên gia phòng khám sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho riêng mình.

Xem Thêm >>
Phương pháp phá thai không đau là gì?

Phương pháp phá thai không đau là gì?

Nhiều chị em khi đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ thường lo lắng và sợ phải chịu nhiều đau đớn. Tuy nhiên hiện nay cùng với sự tiến bộ y học, hiện nay Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp hút thai trực quan siêu dẫn giúp chị em không còn sợ đau nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Vậy phương pháp phá thai không đau này là gì?

Xem Thêm >>
Phá thai 20 tuần ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Phá thai 20 tuần ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Các chuyên gia nhận định việc phá thai nếu được thực hiện sớm khi thai kỳ còn nhỏ sẽ dễ hơn sẽ với khi thai đã phát triển lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đưa ra quyết định phá thai nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà để cho đến khi được 20 tuần tuổi. Vậy khi đó còn phá thai được không? Phá thai 20 tuần ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Xem Thêm >>
Phá thai 19 tuần có được không?

Phá thai 19 tuần có được không?

Các chuyên gia nhận định việc phá thai nếu được thực hiện sớm khi thai kỳ còn nhỏ sẽ dễ hơn sẽ với khi thai đã phát triển lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đưa ra quyết định phá thai nhưng lại chần chừ cho đến khi thai 19 tuần tuổi. Vậy phá thai 19 tuần có được không?

Xem Thêm >>
Phá thai 12 tuần

Phá thai 12 tuần

Trong thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị em với những thắc mắc xoay quanh vấn đề phương pháp phá thai 12 tuần, chi phí và cơ sở thực hiện. Về vấn đề các bác sĩ chuyên khoa phòng khám cũng chia sẻ thêm một số thông tin bổ ích cho các chị em được rõ.

Xem Thêm >>
Phá thai 11 tuần bằng cách nào cho an toàn?

Phá thai 11 tuần bằng cách nào cho an toàn?

Thời điểm thai 11 tuần tuổi là thời điểm thai đã phát triển khá nhiều và vì thế đình chỉ thai kỳ lúc này đòi hỏi một biện pháp khác hơn so với khi thai còn nhỏ. Đồng thời điều này cũng khiến nhiều chị em băn khoăn không biết phá thai 11 tuần bằng cách nào cho an toàn?

Xem Thêm >>
Cách phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Phá thai hay đình chỉ thai kỳ là lựa chọn của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt hiện nay có vô số câu hỏi về cách phá thai 10 tuần tuổi an toàn được gửi đến chuyên mục tư vấn của phòng khám. Chính vì thế các chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau của các bác sĩ phòng khám để biết thêm thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem Thêm >>