Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai an toàn|| Trang 2

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Phá thai an toàn

Phá thai an toàn

Tại sao phá thai mà lại an toàn? đáng nhẽ phá thai sẽ ảnh hưởng sức khỏe chứ... Vậy mà có nhiều chị em  khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đều tìm phương pháp phá thai an toàn? Vậy phá thai an toàn là như thế nào? Phương pháp nào phá thai thực sự an toàn. Những thắc mắc xung quanh vấn đề phá thai an toàn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm >>
Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

Thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được

Do đời sống tình dục thoáng như hiện nay, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa do chưa có kinh nghiệm về đình chỉ thai kỳ nên chị em băn khoăn không biết đình chỉ thai sớm hay muộn là an toàn, thai bao nhiêu ngày tuổi thì phá được để đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm >>
Lợi và hại của phá thai dân gian

Lợi và hại của phá thai dân gian

Phá thai dân gian là những phương pháp được nhiều chị em truyền lại cho nhau và vẫn còn được áp dụng trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên lợi và hại của phá thai dân gian như thế nào? Thai phụ có nên dùng những cách này để phá thai? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em thêm kiến thức liên quan đến vấn đề này.

Xem Thêm >>
Quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc là sử dụng thủ thuật phá thai nội khoa được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tháng tuổi, việc phá thai bằng thuốc nhiều chị em phụ nữ cho rằng đây là biện pháp an toàn và hiệu quả nhưng dù là phương pháp nào thì mọi việc đều phải tuân thủ đúng quy trình. 

Xem Thêm >>
Thuốc phá thai nên uống ở tuần thứ mấy?

Thuốc phá thai nên uống ở tuần thứ mấy?

Thực tế, có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn và tự ý lựa chọn hình thức phá thai bằng thuốc mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ cũng như chưa hiểu về thai kỳ của mình. 

Xem Thêm >>
Biên Hòa nên mua thuốc phá thai ở đâu?

Biên Hòa nên mua thuốc phá thai ở đâu?

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai an toàn và phổ biến nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn vì không phải can thiệp bất kỳ thủ thuật ngoại khoa nào vào buồng tử cung.

Xem Thêm >>
Cách hút thai dưới 12 tuần

Cách hút thai dưới 12 tuần

Khi nói đến vấn đề phá thai đặc biệt là các biện pháp đình chỉ thai kỳ thì mỗi giai đoạn đều có cách thực hiện phù hợp khác nhau. Cụ thể đối với thai dưới 12 tuần sẽ là phương pháp hút thai chân không. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa hiểu biết rõ về cách hú thai này. Chính vì vậy mà các bác sĩ sản phụ khoa phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp thêm thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm >>
Hút thai 12 tuần

Hút thai 12 tuần

Mỗi giai đoạn thai kỳ sẽ phù hợp với biện pháp phá thai khác nhau. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thời điểm 12 tuần tuổi phù hợp với biện pháp hút thai. Vậy hút thai 12 tuần tuổi là như thế nào? Các chị em tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm >>
Hút thai 11 tuần tuổi

Hút thai 11 tuần tuổi

11 tuần là thời điểm thai đã phát triển và cố định bên trong buồng tử cung nên đòi hỏi chị em phải áp dụng biện pháp đình chỉ thai kỳ ngoại khoa như hút thai. Tuy nhiên phần nhiều chị em vẫn còn hiểu biết khá mập mờ về vấn đề này. Vậy hút thai 11 tuần tuổi được thực hiện như thế nào? An toàn hiệu quả ra sao? Bài viết sau sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc trên.

Xem Thêm >>
Hút thai 10 tuần có được không?

Hút thai 10 tuần có được không?

Hút thai được xem là biện pháp đình đình chỉ thai kỳ khá an toàn hiện nay và được nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ứng dụng phá thai. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết mỗi tuổi thai lại có cách thức tiến hành khác nhau. Điều này dẫn đến một thắc mắc được đặt ra đó là không biết hút thai 10 tuần có được không?

Xem Thêm >>