Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh buồng trứng

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Sự thật về buồng trứng đa nang mà chị em chưa biết

Sự thật về buồng trứng đa nang mà chị em chưa biết

 Bạn có thật sự hiểu về bệnh lý buồng trứng đa nang hay chỉ hiểu đôi chút về lý nhạy cảm này.\r\n\r\nHôm nay, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ bật mí những sự thật về buồng trứng đa nang mà chị em chưa biết? Để chị em có thêm kiến thức nhằm phòng chống bệnh lý phụ khoa nguy hiểm này.

Xem Thêm >>
Điều trị hẹp ống dẫn trứng

Điều trị hẹp ống dẫn trứng

Hẹp ống dẫn trứng là căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới, thường có các biểu hiện như đau bụng, đau lưng, kinh nguyệt không đều, khí hư (huyết trắng) ra nhiều bất thường,... Đặc biệt chị em còn đối mặt với nguy cơ vô sinh nữ rất cao. Chính vì thế tìm kiếm các vấn đề liên quan đến điều trị hẹp ống dẫn trứng là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

Xem Thêm >>
Nguyên nhân hẹp ống dẫn trứng

Nguyên nhân hẹp ống dẫn trứng

Hẹp ống dẫn trứng được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh nữ giới. Tuy nhiên phần lớn chị em phụ nữ vẫn không có nhiều hiểu biết về bệnh này, đặc biệt là nguyên nhân hẹp ống dẫn trứng để biết cách phòng tránh hoặc sớm đi hỗ trợ điều trị. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các chuyên gia để có câu trả lời nhé!

Xem Thêm >>
Triệu chứng hẹp ống dẫn trứng

Triệu chứng hẹp ống dẫn trứng

Hẹp ống dẫn trứng hiện không phải là hiện tượng hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn có khá ít kiến thức về bệnh lý này, cụ thể là triệu chứng hẹp ống dẫn trứng. Hi vọng bài chia sẻ từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp các chị em nhận biết và kịp thời chủ động hỗ trợ điều trị bệnh trước khi quá muộn.

Xem Thêm >>
Tổng quan tắc vòi trứng 2 bên

Tổng quan tắc vòi trứng 2 bên

Tắc vòi trứng hay tắc ống dẫn trứng hiện không phải là hiện tượng hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn có khá ít kiến thức về bệnh lý này. Hi vọng bài tổng quan tắc vòi trứng 2 bên sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích.

Xem Thêm >>
Ảnh hưởng tắc ống dẫn trứng

Ảnh hưởng tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng hay tắc vòi trứng là hiện tượng chít hẹp ở đoạn ống nối giữa ổ bụng và buồng trứng. Tình trạng có thể dẫn đến nhiều nguy hại khác nhau nhưng phần lớn các chị em hok biết. Vậy rốt cuộc ảnh hưởng tắc ống dẫn trứng là gì? Bài chia sẻ từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp các chị em giải đáp vấn đề trên.

Xem Thêm >>
Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng

Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh nữ giới. Tuy nhiên phần lớn chị em phụ nữ vẫn không có nhiều hiểu biết về bệnh này, đặc biệt là nguyên nhân tắc vòi trứng để biết cách phòng tránh hoặc sớm đi hỗ trợ điều trị. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các chuyên gia để có câu trả lời nhé!

Xem Thêm >>
Điều trị viêm ống dẫn trứng

Điều trị viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới, thường có các biểu hiện như đau bụng, đau lưng, kinh nguyệt không đều, khí hư (huyết trắng) ra nhiều bất thường,... Đặc biệt chị em còn đối mặt với nguy cơ vô sinh nữ rất cao. Chính vì thế tìm kiếm các vấn đề liên quan đến điều trị viêm ống dẫn trứng là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

Xem Thêm >>
Triệu chứng viêm ống dẫn trứng

Triệu chứng viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng (viêm vòi trứng) là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Chính vì thế nhận biết triệu chứng viêm ống dẫn trứng rất quan trọng trong việc giúp các chị em thực hiện thiên chức làm mẹ của bản thân. Hi vọng bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các chị em sớm phát hiện bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Xem Thêm >>
Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

Hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng được xem là một trong những nguyên nhân chính yếu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì vậy mà các chị em luôn cảm thấy hoang mang lo lắng đối với căn bệnh này, đặc biệt thắc mắc rất lớn liên quan đến vấn đề hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn trứng.

Xem Thêm >>